HỘI KHỎE MĂNG NON TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG NĂM HỌC 2023-2024

TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG TỔ CHỨC HỘI KHỎE MĂNG NON, NĂM HỌC 2023-2024

Chào mừng 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (ngày 30/4/1975- 30/4/2024) và thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, Trường Mầm non Hoa Phượng (Thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh), tổ chức Hội khỏe Măng Non cấp trường, năm học 2023-2024. Thời gian diễn ra Hội khỏe 04 ngày, bắt đầu từ ngày 23/4/2024 đến hết ngày 26/4/2024, với 04 môn thi gồm: Thể dục đồng diễn với nhạc, trò chơi vận động tiếp sức, bóng đá nam mini, kéo co. Riêng môn bóng đá mini được xếp hạng và trao giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc.

Tham gia hội khỏe măng non có 531 bé độ tuổi từ 13-24 tháng tuổi đến 5-6 tuổi ở 17 lớp. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi lý thú, đầy bổ ích cho các bé. Hội khỏe đã đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức hoạt động tập thể trong nhà trường nhằm giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối, hài hòa, phát triển tố chất nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ.

Về dự Hội khỏe Măng Non, năm học 2023-2024 của Trường Mầm non Hoa Phượng có các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí trong Ban đại diện Cha mẹ trẻ em, và đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường.

Hình ảnh: Ban Giám hiệu nhà trường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội cha mẹ trẻ em

Hình ảnh: Nội dung thi “Thể dục đồng diễn theo nhạc”

Hình ảnh: Nội dung thi kéo co

Hình ảnh: Nội dung thi đá bóng mini

Hình ảnh: Nội dung thi “Trò chơi vận động tiếp sức”

Kết thúc Hội khỏe Măng Non, Ban tổ chức đã trao giải và huy chương cho các lớp và cá nhân.

– Giải nhất ở bốn nội dung thi: Có 12 giải.

– Giải nhì ở bốn môn thi: Có 12 giải.

– Giải ba ở bốn môn thi: Có 11 giải.

– Giải khuyến khích tập thể ở bốn môn thi: Có 10 giải.

Hình ảnh: Phát thưởng và trao “huy chương” các nội dung thi

Ngoài ra còn có 03 giải cá nhân dành cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong hội thi:

+ Cháu Bùi Hoàng Lâm- Lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi D- Vận động viên xuất sắc.

+ Cháu Trần Hùng Thiên Lâm- Lớp Mẫu giáo 4-5 tuổi B- Vận động viên xuất sắc.

+ Cháu Phan Kiến Quốc – Lớp Mẫu giáo 3-4 tuổi B- Vận động viên xuất sắc

Hội khỏe Măng non đã kết thúc với nhiều giải thưởng, nhưng phần thưởng lớn hơn là cơ hội cho tất cả các bé thể hiện bản thân mình trước đám đông, được rèn luyện tinh thần tập thể và quan trọng hơn là niềm vui các bé có được qua các trò chơi cùng các bạn. Kết thúc hội khỏe đã để lại trong lòng các bé những ấn tượng tốt đẹp, và ý nghĩa sâu sắc./.

TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG